Đất nền nhơn trạch, dat nen nhon trach

Đất nền đồng nai, dat nen dong nai

Đất nền long thanh, dat nen long thành

dự án hot tại nhơn trạch, du an hot tai nhon trach

Dự án đât nền tại nhơn trạch, du an dat nen tai nhon trach
ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH ,GIÁ TRỊ CỦA NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI - Mua Bán Nhà Đất | Cho Thuê Nhà, Căn Hộ, Văn Phòng - chungcudgold.com
   Hỗ trợ đăng tin: Ms. Liên - 0901408996 |
Thời gian làm việc: 7h30 - 12h; 13h30h - 21h (từ thứ Hai - chủ nhật) | Email: kimlienhtland@gmail.com

ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH ,GIÁ TRỊ CỦA NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI

15-09-2018
Đất nền nhơn trạch bán với giá chỉ từ 22tr / m2 , tìm năng tăng trưởng tương lai với thé mạnh của khu vực cộng với thông tin huy hoạch đã thông qua chính phủ thì cho ta thấy đây là một vị trí kim cương , vị trí rất tìm năng tương lai . Dự án PHOENIX HILL với hơn 211 lô đất nền , và chung cư tạo lên được không gian đẳng cấp hơn , công viên xanh , trường học , sân thể thao, thương mại và dịch vụ tạo được tính năng tích hợp để phục vụ đầy đủ nhu cầu dân cư trong và ngoài dự án .

 

Đất nền nhơn trạch bán với giá chỉ từ 22tr / m2 , tìm năng tăng trưởng tương lai với thé mạnh của khu vực cộng với thông tin huy hoạch đã thông qua chính phủ  thì cho ta thấy đây là một vị trí kim cương , vị trí rất tìm năng tương lai .

Dự án PHOENIX HILL với hơn 211 lô đất nền , và chung cư tạo lên được không gian đẳng cấp hơn , công viên xanh , trường học , sân thể thao, thương mại và dịch vụ tạo được tính năng tích hợp để phục vụ đầy đủ nhu cầu dân cư trong và ngoài dự án .

Tiếp theo là điểm mạnh về huy hoạch cho thấy  : sân bay long thành đã được thông qua và quyết định là cuối 2018 đầu 2019 bắt đầu khởi công . Cộng với đường cao tốc long thành dầu dây đã hiện hữu và đưa vào hoạt động để giảm tải cho quốc lộ 1a , trong đó đường cao tốc LONG THÀNH DẦU DÂY còn đang làm nhánh xuống xã hiệp phước của huyện nhơn trạch, và sân gold long thành cũng được xem là sân gold lớn nhất , và nằm trong top 10 sân gold lớn nhất việt nam , điểm mạnh lớn nhất nó được đặt liền với 7 KCN ( cho ta thấy dân cư qua lại chợ đêm hiệp phước rất nhiều )

Chốt lại thì đây là dự án đáng được yêu thương , và đầu tư . bởi vì giá nó đã cao hơn thị trường rất nhiều . và mọi người suy nghĩ xem tại vì sao chủ đầu tư lại để giá cao như vậy. vì họ biết chắc được tất cả thông tin chính  xác , và những thông tin rác…

Nếu quan tâm các bạn gọi vê HOTLINE : 0902 8262 93 ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẼ MIỄN PHÍ NHÉ MỌI NGƯỜI

 


Tin tức căn hộ vĩnh lộc Dgold

Kinh nghiệm

Liên kết nổi bật

0901408996
Facebook chat